Những điều cần biết về Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo là thảo dược vô cùng quen thuộc với đa số chúng ta, nhất là với những đối tượng đang dùng những loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là vị dược thảo này. Trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng thương hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là rất nhiều, từ thương hiệu nội địa cho đến nhập khẩu. Trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc ngoại nhập ở thời điểm hiện tại, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho những người bị suy nhược cơ thể

Vài nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc & những tác dụng mà sản phẩm đem đến :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Nguồn bài viết: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong

Check Also

Đơn vị bán Nước Hector Sâm ở TP HCM

Đông trùng hạ thảo được nhận định là một trong số những thực phẩm chức …