Kem chống nắng dưỡng da Moonlook và các lưu ý cần biết để bảo vệ làn da hiệu quả nhất

Skincare để có làn da khỏe đẹp là cả một chu trình dài, nhanh thì 1 hoặc 2 năm, trong trường hợp đã gặp quá nhiều vấn đề thì chu trình này có thể lâu hơn tới 5 tới 7 năm. Trong liệu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước cần thiết nhất cho dù bạn dưỡng da, điều trị và phục hồi đến đâu đi chăng nữa thì làn da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng nhất. Cho nên việc chọn một loại kem chống nắng hiệu quả với làn da và mong muốn sử dụng của bản thân là rất quan trọng, mọi người cùng tìm hiểu xem một số thông tin đơn giản nhất về dòng kem chống nắng nhé.

Kinh nghiệm ít ai thấy được về cách chọn Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc thích hợp với làn da

Sử dụng kem chống nắng :
Các dòng kem chống nắng gắn liền hệ số SPF
SPF viết tắt của từ Sun Protection Factor – chỉ số bảo vệ tránh ánh nắng mặt trời, 1 SPF tương đồng với 15 phút làn da được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng có hệ số SPF càng cao thì mức độ che chắn làn da càng mạnh, nhưng bạn cũng nên xem xem về điều kiện sử dụng. Nếu chúng ta không thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay ánh sáng xanh thì chỉ cần dùng loại kem chống nắng có hệ số SPF từ 30 tới 50 là vừa đủ, tại vì chỉ số SPF càng cao thì số giờ lưu trên làn da càng lâu dẫn tới bít tắc lỗ chân lông, lão hóa nhanh chóng và khó làm sạch hơn.

PA của kem chống nắng thể hiện nội dung gì?

Khi chọn mua sản phẩm kem chống nắng, chúng ta sẽ dễ bắt gặp những dòng nội dung như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên cạnh hệ số SPF trên vỏ ngoài sản phẩm, vậy thực tế chỉ số PA là gì và đang thể hiện nội dung gì của sản phẩm? Trên thực tế hệ số PA thể hiện cho mức độ ngăn cản lại tia UVA của sản phẩm, càng nhiều dấu cộng (+) phía sau thì khả năng chống lại tia UVA càng lớn, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc rất phù hợp với anh chị em làm việc tại văn phòng khi các hệ số như SPF 50 và PA+++, với mức hệ số này không chỉ có thể bảo vệ  làn da của các bạn trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bít tắc da.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên chọn bảo vệ da
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có những công dụng tối ưu hỗ trợ chị em bảo vệ da công dụng nhất các bạn nên biết.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, công dụng nhanh và hỗ trợ da dễ hấp thu.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những dòng kem chống nắng chỉ có hiệu quả bảo vệ da dưới nắng mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài việc giúp bảo vệ da khi tiếp xúc nắng mặt trời, sản phẩm chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng ngời và giảm lão hóa giữ cho da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Nên bạn an tâm về độ an toàn và lành tính của Kem Chống Nắng MoonLook.
Chống nắng dưỡng da Moonlook được cấp giấy phép lưu hành ở Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Hiện, Chống nắng Moonlook đang có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND tại Hali, giá bán thực tế của sản phẩm là 880.000VND, mọi người nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ

Check Also

Feedback về 82x sakura premium collagen của người sử dụng sau khi dùng sản phẩm

Cảm nghĩ về collagen sakura 82x của một số người tiêu dùng sau thời gian sử dụng sản phẩm

Dạo gần đây, người ta ví nước uống đẹp da 82x Collagen Sakura như một loại …