Nghe Nhạc Nhẹ Sắm Tai Nghe Loại Nào

Nghe Nhạc Nhẹ Tậu Tai Nghe Chũng Loại Nàochi nhánh Tp HCM

 

nếu search từ khóa "tai phone" in công cụ Google, bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ khóa tiếng Anh thì con số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực tế sự cần một chiếc tai nghe thích hợp nhất thì quả thật công vụ tìm kiếm quá khó khăn.
một.Chiếc tai nghe beats studio sử dụng để dùng làm gì?
bản chất tai nghe không chỉ sở hữu mỗi tính năng nghe nhạc, mà tai nghe ngày nay đã trở nên thông dụng với bất kỳ cử động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ tai nghe chơi game online/coi film: 1 chiếc headphones sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc coi phim thường là chủng loại Full-size (loại lớn bao trùm đầu), phải thường sở hữu mic để chat trong game, một số headphones game cao cấp thường có nhiều driver trong một bên tai. Để là 1 tai phone gaming/Video hay thì tai phone đó thường xuyên phải sắp xếp âm thanh giỏi (ví dụ như tiếng đạn bắn, tiếng nổ bom được sắp đặt đúng địa chỉ tạo cảm giác 3d) và phải thường nên có được âm thanh trầm, mạnh mẽ.
2. headphones dạng gì?
tai nghe sở hữu nhiều phiên bản, hiện tai có ba loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại có được phần nhét tại bự hơn Inear một chút, đeo kiểu để trên vành bên ngoài tai của người dùng. Dạng này cũng khá phổ biến, cũng có tính thuận tiện giỏi nhưng phương thức âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. tuy nhiên do đó mà Earbud đeo thoải mái hơn, thông thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn một số kiểu headphones khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến .
bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn phát âm thanh tuy nhiên chẳng thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, phải chính bạn xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai nghe loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai nghe nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị thé nhưng âm vực trung bình vẫn có độ chi tiết giỏi. nhưng tai nghe Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

chọn một tập đoàn tai phone
Trên thị trường nắm giữ rất nhiều tập đoàn tai nghe nhưng mình sẽ liệt kê những tập đoàn đang nổi:
+ Audio Technica: hãng tai nghe của Nhật. tập đoàn này khá có tiếng với những dùng A, AD Đối với âm vực trung ngọt ngào và cực màu sắc mè, thế hệ M thì tới cho chất âm thanh mạnh mẽ vượt trội hơn. ngày nay tập đoàn cũng đang là theo xu hướng Inear.Ngoài ra còn một số tập đoàn headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Khắc Phục Biểu Hiện Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Bị Một Màu Trắng

Cách Thức Giải Quyết Mặt Kính Iphone 4s Bị Chớp Nháy Chọn Vị Trí Thay …