làm thế nào để nhận biết màn hình lcd iphone chính hãng và lô

làm thế nào để nhận biết màn hình lcd iphone chính hãng và lô

Trong quá trình sử dụng các thiết bị sở hữu màn hình hiển thị như iPhone, khách hàng có thể gặp những sự cố can dự lại màn hình của thiết bị. màn hình hiển thị của bạn có khả năng do va chạm hoặc dùng quá lâu làm cho hiển thị của màn hình hiển thị không còn được như lúc lúc đầu. Và thay thế màn hình cho chiếc điện thoại cao cấp chính là một lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại màn hình hiển thị iPhone nắm giữ nhiều loại Đối với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để khách phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính tập đoàn. Và lỗi khiến cho nhiều người phải niềm nở đó là làm sao để có khả năng mua được phụ kiện chính tập đoàn đảm bảo chất lượng, uy tín. trang viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt màn hình cảm ứng iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình lcd iphone Zin và màn hình cảm ứng Lô?

– màn hình zin chính là màn hình cảm ứng sở hữu chất lượng hình ảnh tốt, màu hiển thị bắt mắt và quan trọng nhất là do chính apple sản xuất. chắc rằng rằng, 1 linh kiện chính tập đoàn uy tín về chất lượng giỏi sẽ sở hũu một mức giá không rẻ hơn so Đối với những linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách hàng có thể sẽ chọn lựa 1 màn hình cảm ứng lô thay thế vì lựa chọn 1 màn hình zin do Apple phân phối.

– màn hình lcd lô chính là màn hình chính là loại phụ kiện nhái có được chất lượng và uy tín thấp và sở hữu độ siêu bền không cao và không phải là linh kiện do apple thiết kế. Tuy nhiên, dù nắm giữ cấp cao đến mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt chất lượng, uy tín cao như màn hình cảm ứng zin được.

2. nhận biết màn hình cảm ứng lô và màn hình cảm ứng zin

Nhìn bằng mắt phải thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai chủng loại màn hình này. nhưng, con người có khả năng phân biệt màn hình lcd sở hữu phải là zing hay lô qua những cách sau đây.

check màn hình hiển thị iPhone với nước:

+ với màn hình zin: đâ chính là 1 linh kiện chính hãng do apple sáng chế Đối với chất lượng đi đầu và được thiết kế Đối với 1 lớp phủ rất đặc điểm khác biệt trên bề mặt mà khi nhỏ nước lên sẽ tụ lại 1 điểm.

+ với màn hình hiển thị lô: do đây là hàng giả, lại có giá tốt do đó chắc hẳn chất lượng và uy tín sẽ kém hơn. Khi mang thử nghiệm bằng Các kiểu nhỏ giọt quốc gia lên màn hình, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình chứ không tụ tới 1 điểm.
+ Đối với màn hình cảm ứng lô: do đây là hàng giả, lại có giá mềm vì thế chắc chắn uy tín về chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi mang thí nghiệm bằng Các kiểu nhỏ giọt quốc gia lên màn hình, giọt quốc gia sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình hiển thị chứ không tụ tới 1 điểm.
+ Đối với màn hình lcd zin: vì chính là sản phẩm cấp cao, chính tập đoàn do Apple sinh sản, phân phối vì thế màn hình cảm ứng zin sở hữu phủ một lớp chất liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ quốc gia lên bề mặt giọt quốc gia sẽ tụ lại 1 điểm.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5s

ngoài ra, bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các Biện Pháp như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá cả màn hình cảm ứng lô thường rất rẻ so Đối với giá màn hình cảm ứng chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, Đối với những cách thức tôi vừa gợi ý các bạn đã có thể test được màn hình chính bạn buôn có phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là bạn hãy tới những địa chỉ tin dùng tức, có được tin cậy để được đảm bảo tậu được màn hình lcd iPhone chính tập đoàn, đúng giá, đảm bảo chất lượng và thời gian sống của mặt hàng.

Check Also

Khắc Phục Biểu Hiện Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Bị Một Màu Trắng

Cách Thức Giải Quyết Mặt Kính Iphone 4s Bị Chớp Nháy Chọn Vị Trí Thay …