Giới thiệu Đèn led phá sương mù ô tô đấu xe ô tô Ford Ranger 2018 về công dụng, chất lượng, giá thành

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50.000 tiếng đồng hồ, sức nóng tạo ra ít, ít tốn năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm met nên Đèn led phá sương mù ô tô hiện đang được khá nhiều tay chơi xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ưa chuộng bấy giờ. Thêm nữa đèn còn chống chịu tốt trước các dạng thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, nắng,…

Việc đèn xe chưa đủ ánh sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc chạy xe tại các đoạn đường tối. Do vậy đối với những dòng xe hay đi du lịch như xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì Đèn led phá sương mù ô tô là loại phụ kiện không thể thiếu.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương là phụ kiện cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe hơi khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Đèn led phá sương mù ô tô cũng rất dễ gắn có 2 quá trình chính là siết cố định bằng ốc vít và đi điện, đèn có rất nhiều chân gắn nên ráp được rất nhiều vị trí khác nhau, như trên chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại. Để cho thuận tiện hơn thì quý khách hãy đến cơ sở 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt Đèn led phá sương mù ô tô thật kỹ lưỡng và cân đối đẹp mắt cho xe của bạn.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương với hình dáng đẹp mắt gắn cho ô tô Ford Ranger 2018

Để cho việc bắt thuận tiện hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt nhất quý khách nên tới Cơ sở 4×4 để chúng tôi gắn cho các bạn:

– Bảo hành Đèn led phá sương mù ô tô độ xe Ford Ranger 2019 2018 là chính sách được khá nhiều người bấy giờ ưa chuộng nhất tại cơ sở chúng tôi.

– Các kiểu phụ kiện độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 được chuyên gia chúng tôi tìm hiểu kỹ càng

– Sự lành nghề của các nhân viên cty chúng tôi giúp các bạn tin tưởng hơn vào chất lượng khi độ Đèn led phá sương mù ô tô.

– Cơ sở 4×4 không chỉ có Đèn led phá sương mù ô tô mà còn có nhiều sản phẩm phụ kiện khác để bắt cho xe bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách vui lòng quay số hotline: 0939-79 1959 để được giải đáp. Địa chỉ ở Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn Clip xe bán tải độ đèn đẹp và khủng:

Check Also

Cần bắt Led bar độ đèn xe bán tải có công suất bao nhiêu cho xe bán tải là an toàn nhất?

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào những thiết …