Địa chỉ bán giường lưới cho bé đi nhà trẻ chất lượng Vân Anh

Hiểu rõ được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, phần lớn phụ huynh cũng như cơ sở nhà trẻ đã tiến hành tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm được nơi có thể mua được những sản phẩm chất lượng như ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều mong muốn khi mà hiện tại trên thị trường có quá nhiều thương hiệu.

Giường lưới mầm non cho trẻ bền đẹp :

Chất liệu :

Vật liệu chủ yếu được Vân Anh chọn lựa đều an toàn với bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, thông thoáng không thấm nước có độ co dãn cao. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm bằng chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite chắc chắn kèm theo 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ xanh rêu, Giường ngủ hình gấu pooh, Giường sọc xanh dương, Giường mầm non hình Doreamon… chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của những chiếc giường này tương đối thấp do toàn bộ thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Trích : Công ty chuyên bán giường lưới mầm non cho bé