Home » Công nghệ » Thông tin về chiếc ĐT iphone 6 bị lock và dịch vụ giải mã bằng sim ghép

Thông tin về chiếc ĐT iphone 6 bị lock và dịch vụ giải mã bằng sim ghép

Liệu Apple có nâng cao nó trên mẫu iPhone 6 Plus để chống lại các kẻ thù mạnh ngày nay.

Chiếc iPhone 6 Plus của Apple hoàn toàn làm hài long sự mong đợi của khách chi nhánh hiệu suất làm việc tốt, tuy nhiên nó đang có Cục pin thời gian tối đa so với những người anh em (không tính dòng iPad) để chăm sóc cho màn hình lcd lớn, và bộ phận phần cứng.

Trong thử nghiệm gọi 3G, chiếc iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài gần 24 giờ, tốt hơn cả Xperia Z3 và cao hơn so với Galaxy Note 3 gần 6 giờ. nhiều người sẽ háo hức để xem kẻ thù lớn của iPhone 6 Plus tại phân khúc phablet là Samsung Note 4 sẽ bày tỏ ra sao.

Riêng mẫu iPhone 6 chỉ có được thời gian khoảng 11 giờ, đây là một khác biệt thực sự lớn. chi nhánh thí nghiệm duyệt web, iPhone 6 Plus có thể chạy luôn 9 giờ 05 phút, quá trình mẫu Galaxy Note 3 có được kết quả cuối cùng giống (với 1 phút ít hơn).

Như vậy, tổ hợp các trong khi thử nghiệm cho thấy nếu sử dụng iPhone 6 Plus ở mức trung bình (1 giờ nghe gọi, 1 giờ duyệt web, 1 giờ xem clip) thì trang thiết bị có khả năng chuyển động tới 79 giờ, rất cao. Và iPhone 6 Plus có khả năng đứng vào trong bản xếp hạng 20 điện thoại cao cấp nắm giữ thời gian pin tuyệt vời ngày nay, và trong top 10 phablet. sim ghép iphone 6 plus tphcm

Đáng nói khi iPhone 6 Plus trở nên chiếc điện thoại cảm ứng sở hữu thời gian Cục pin “trâu” nhất so với bất kỳ chiếc iPhone mà Apple từng sản xuất sau khi. Điều quan trong nhất không phải là máy móc của Người Tiêu Dùng sở hữu vòng bezel siêu mỏng, điểm ảnh cực cao, hoặc vi xử lý siêu tốc, mà đó là số tỉ lệ phần trăm pin hiển thị trên chiếc ĐT của Quý Vị – và iPhone 6 Plus là thiết bị nắm giữ pin khá tốt.