Home » Công nghệ » Thay Mới màn hình IPad 3 Bị hư Giá Bán Rẻ

Thay Mới màn hình IPad 3 Bị hư Giá Bán Rẻ

Thay Thế, Sửa màn hình IPad 2 Zin

hiện tại, iPad Air Retina đang rầm rộ chào đời tại Việt Nam, iPad 2 là không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn sử dụng kích thước to trên toàn thế giới. Tuy người dùng iPad Air Retina phải thường rất cẩn thận, trong trong lúc sử dụng tuy nhiên cũng sẽ không thể tránh khỏi những lần vô tình hoặc tai nạn khiến cho màn hình iPad Air bị vỡ, nứt thậm chí có khi là hư luôn cảm ứng.

Chu Trình Thay Kính Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng Iso Cụ Thể Chi Tiết Như Sau
– khách theo dõi từ A đến Z quá trình thay mặt kính, mặt kính iPad 4.
– Chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra đời trước mặt kính, mặt kính iPad 3 – giả dụ: test mặt kính, mặt kính iPad 4 kiểm tra độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng.
– Sau khi người dùng test đồng ý chúng tôi sẽ bắt đầu trong khi thay thế mặt kính, màn hình iPad 4 . Nếu khách – không vừa lòng có khả năng đổi mỗi thời điểm nào ưng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho khách khi hoàn tất thay.   thay cảm ứng ipad 2

Minh Phát Mobile với kinh nghiệm chữa trị, thay mới cho hàng trăm chiếc iPad Mini gặp các trục trặc nghiêm trọng về cảm ứng cửa hàng vẫn có thể giải quyết được. Là cửa hàng huấn luyện hàng trăm học viên hoàn thành khóa học nghề sửa chữa mõi năm . Bằng sự sáng chế, không ngừng đi đầu sử dụng máy móc hiện đại cùng kỹ thuật tối tân vào chữa trị, việc thay thế cảm ứng xảy ra vô cùng dễ dàng, ngay tức khắc. tất cả những trang bị hiện đại này, người sử dụng toàn bộ có khả năng du lịch và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. công việc trang thiết bị đầy đủ máy móc cải tiến cần cho tác vụ sửa chữa di động sẽ giúp đỡ rút ngắn thời gian tăng cường uy tín về chất lượng the service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​