Home » Công nghệ » phân biệt đâu là màn hình lcd iphone 5s,4 lô, chính hãng

phân biệt đâu là màn hình lcd iphone 5s,4 lô, chính hãng

Những điểm thích hợp của iphone 6

Với những ai đang cân nhắc nắm giữ một chiếc iPhone 6, những thông số thú vị dưới đây chắc rằng không nên bỏ lỡ.

Ngay khi lên kệ từ giữa tháng 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay lập tức khuấy động thị trường di động quốc tế. Hai trang thiết bị này đồng thời lọt vào danh sách những chiếc ĐT cao cấp năm 2014.   gia thay man hinh iphone 4

iPhone 6 ‘có được những ưu điểm’…

màn hình hiển thị lớn hơn
Với khách hàng iPhone lâu đời vốn đã quá quen với màn hình cảm ứng 3,5 inch hoặc 4 inch, thì kích cở 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không khiến họ thất vọng. Nâng kích cỡ màn hình lcd là tiến bộ đáng giá bán nhất của Apple đối với iPhone 6. Nhờ sự hỗ trợ từ chức năngReachability, kích cở 4,7 inch chưa từng gây bất tiện ngay cả khi khách cầm máy chỉ với một tay.

một số khách hàng than phiền rằng độ phân giải 1.920 x 1.080 đã trở thành vấn đề thời so với màn hình cảm ứng 2K trên Samsung Galaxy Note 4 hay Nexus 6. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín màn hình cảm ứng của iPhone 6 vẫn được đánh giá cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình cảm ứng 2K tuy nhiên nó đã vượt qua ngưỡng 326ppi trên màn hình Retina. Khi đặt hai loại màn hình lcd này bên cạnh nhau, khách sẽ chẳng thể nhận ra sự khác nhau chuyên biệt về uy tín hình ảnh.

màu sắc trung thực, độ sáng tuyệt vời và góc view rộng giúp đỡ iPhone 6 Plus lọt vào list những chiếc phablet hoàn chỉnh trên thị trường hiện nay. màn hình lcd iPhone 6 Plus là minh chứng hùng hồn cho chính sách không quá chăm chút vào thành phần kỹ thuật của Apple trên các mặt hàng của mình.

chất liệu cao cấp
Apple đã từ bỏ chế tạo góc cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. Đó là một đổi mới có khả năng coi là tích cực. Hai lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S được cho là khá dễ vỡ, quá trình đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5/5S lại dễ trầy xước. Đó là lý do khiến Apple quyết định thay mới bằng một khung nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.

bỏ qua một ít trường hợp iPhone 6 Plus bị biến cong bất thường xuyên, hai trang thiết bị này vẫn có được những đường nét phù hợp và uy tín, đáng tin cậy gia công không chê vào đâu được. sáng chế kim loại tạo cảm giác sang trọng vẫn là chọn lựa số một của Apple.