Home » Độ đèn led xe ô tô » Phải lắp Đèn tăng sáng có mức độ sáng cỡ nào cho xe Ford Ranger 2018 2019 là chuẩn nhất?

Phải lắp Đèn tăng sáng có mức độ sáng cỡ nào cho xe Ford Ranger 2018 2019 là chuẩn nhất?

Kiểu dáng của những kiểu đèn ráp xe ô tô Ford Ranger 2019 thì rất phong phú: có đèn cong, có đèn vuông, có đèn thẳng, có đèn ngắn, có đèn dài, có đèn tròn,… Mỗi kiểu thì lại có một công dụng riêng: đèn thì có tia sáng trắng, có đèn chiếu gần, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn chiếu xa, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn tia sáng hội, có đèn cho ánh sáng loe,… Dựa vào phong cách và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình kiểu đèn thích hợp nhất.

Đèn tăng sáng sở hữu các nét nổi bật chính dưới đây: đèn ít tốn điện, cho công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm thước, thời gian dùng khoảng 50000 giờ đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Ngoài ra với khả năng ngăn nước vào, chống chịu tốt trước mọi kiểu thời tiết giúp Đèn tăng sáng ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Yếu điểm lớn nhất khi bắt Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này có thể làm bình xe bị yếu điện dẫn đến xe Ford Ranger 2019 2018 của bạn sẽ chẳng thể nổ máy được. Và để không phải xảy ra vấn đề đó mọi người có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm bình kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi không dùng đến.

Để lắp Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 thì trước hết các bạn phải giữ cố định đèn ở vị trí bạn muốn lắp ráp như phần cản trước xe hoặc mui xe,… Tiếp tục sẽ tiến hành đấu điện cho đèn, khi đã lắp xong chúng ta sẽ test lại Đèn tăng sáng coi đã vừa ý hay chưa. Để lắp Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 được hoàn hảo thì tốt nhất các bạn hãy đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, lắp ráp thật kĩ lưỡng và cân đối đẹp mắt cho xe bạn.

Cơ sở chúng tôi chuyên gắn Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp. Và công đoạn ráp Đèn tăng sáng sẽ được tiến hành tại xưởng nhà có hiên che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, thêm vào đó cũng thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Cty của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm độ cho xe hơi Ford Ranger 2019. Thêm vào đó những loại phụ kiện của cửa hàng 4×4 còn được bảo hành vì thế các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Do giá Đèn tăng sáng đấu xe hơi Ford Ranger 2018 thay đổi theo thời giá nên để có giá Đèn tăng sáng bắt xe bán tải Ford Ranger 2018 đúng và chính xác nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên liên hệ số ĐT O93-979,1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Tăng sáng cho Ford Ranger

Đoạn video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: