Home » Công nghệ » Mẹo Cách Lựa Mua Trackpad Thích Hợp Cho Sinh Viên

Mẹo Cách Lựa Mua Trackpad Thích Hợp Cho Sinh Viên

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Touchpad Tương Thích Cho Sinh Viên

Khi mua touchpad, người dùng, đặc biệt là người chơi game, cần phải niềm nở tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Cách Thức Cử Động Của Trackpad Quang Đãng/Touchpad Laser

cách thức đây khoảng hơn 10 năm, Chuột máy vi tính vẫn tồn tại được lắp đặt một viên bi để đo khu vực khi mức phí. Thật may mắn, thời kỳ mà bạn phải hì hụi toá trackpad, lau sạch bụi bám ở trong viên bi đã đi qua từ rất lâu rồi. từ thời điểm này, hầu như Toàn bộ các mẫu trackpad trên các chợ mua bán đều là trackpad quang hoặc mouse la-ze laser.

touchpad la-ze chuyển động hầu như Giống như Chuột quang Mặc dù vậy lại được lắp đặt ánh sáng hồng ngoại không thể trông thấy được thay thế cho đèn chiếu bình thường. Do đó, dù Chuột la-ze không phát ra ngọn đèn minh bạch như Chuột quang đãng. Nhưng, bạn vẫn nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của trackpad khi vẫn đang đăng nhập với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn có hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi thường được mang lại tranh luận. Mỗi người có chung ý kiến cá nhân của riêng chính bạn, và thậm chí một vài công ty trackpad còn tuyên bố rằng mức DPI cao nhất của Chuột không phải là một thông số quá quan trọng. chuột apple