Home » Độ đèn led xe ô tô » Led phá sương đấu cho xe bán tải Ford Ranger 2019 và các ưu điểm của nó

Led phá sương đấu cho xe bán tải Ford Ranger 2019 và các ưu điểm của nó

Nhờ vào công nghệ led cao cấp, Led phá sương không những tiết kiệm năng lượng, cho tia sáng với công suất lớn có thể chiếu sáng vài trăm mét mà còn có khả năng chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường như mưa, gió, nắng, bão,… Được thiết kế từ đèn led nên Led phá sương vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cực kì cao.

Trên thị trường đồ chơi xe ô tô hiện nay có cực kì nhiều những shop cung cấp Led phá sương. Tuy nhiên chất lượng và nguồn gốc thì lại không mập mờ, do đó để có cái nhìn tổng quan về đồ chơi Led phá sương chính hãng các bạn hãy xem bài viết ngay phía dưới.

Led phá sương: kiểu Led phá sương được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Vị trí bắt Led phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số người lắp ở phần cản trước xe. Những giai đoạn để gắn Led phá sương: trước tiên chúng ta sẽ siết ốc vít cố định đèn tại vị trí mong muốn ngay sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng là thử đèn lại coi đã đúng ý chưa. Để cho việc lắp ráp được thuận tiện hơn và đèn được gắn lắp đẹp mắt hơn quý khách nên đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với khách, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Image Led phá sương: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt Led phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ bấy giờ

Một trong các cửa hàng độ xe ô tô đáng tin cậy và uy tín ở tpHCM. Cửa hàng 4×4 luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm về độ xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm đồ chơi mà mình cung cấp chính vì vậy bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại Công ty chúng tôi.

Kết luận, sản phẩm Led phá sương là loại đèn độ chất và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô. Nếu các bạn muốn gắn Led phá sương thì vui lòng gọi liền số O939 79-1959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ ở 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Led phá sương

Đoạn Video đèn độ xe Ford Ranger xem thêm: