Led bar 6D: Đồ chơi rất cần thiết cho xe oto, xe địa hình khi lái xe phượt

Led bar 6D được khá nhiều chủ xe oto, xe bán tải bấy giờ ưa chuộng là dựa vào các đặc điểm độc đáo của nó như: ít tốn năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến vài trăm mét. Đồng thời Led bar 6D còn vô cùng bền chống được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng.

Không chỉ khác nhau về kiểu dáng: ngắn, vuông, tròn, dài,… mà nhiều kiểu Led bar 6D còn khác nhau về công dụng như: đèn có tia sáng xanh, đèn sử dụng để soi xa, đèn dùng để chiếu gần, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng tỏa,… Bởi vậy bạn có khá nhiều sự chọn lựa Led bar 6D ráp cho xe hơi, xe pick-up của mình.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương gắn đẹp và đẹp mắt cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.TpHCM

Nhiều bạn thường lắp ráp Led bar 6D ở mui xe, một vài người thì bắt ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, các bạn cần điều chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc vít. Bước tiếp nữa là nối dây điện cho đèn. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để việc lắp ráp mau chóng và đẹp mắt mọi người nên đến cửa hàng 4×4.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương với chất lượng vô cùng tốt và độ bền cao

Những thứ mà cty 4×4 sẽ đem đến cho các bạn:

– Khi mọi người độ xe hơi, xe pick-up tại cơ sở chúng tôi những loại phụ kiện đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Đến cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt, sự tư vấn nhiệt tình cũng như trao đổi kiến thức về xe độ với các chuyên gia của chúng tôi.

– Không những thế cơ sở chúng tôi còn bán nhiều kiểu đèn độ và khá nhiều món phụ kiện độ khác dành cho xe Ford Ranger 2019 của bạn.

– Là những người có kiến thức nhiều trong công việc, nhân viên cửa hàng 4×4 của chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi độ xe cho khách hàng.

Nếu quý khách đã lựa được kiểu Led bar 6D cho xe oto, xe pick up rồi thì hãy gọi liền số hot line: O939 791 959 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu đèn độ thích hợp thì hãy xem thêm một số mẫu Led bar 6D khác của shop chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

Zalo: 09 39 79-19,59

Địa chỉ ở: Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D

Clip về đèn độ xe Ford Ranger:


Check Also

Cần bắt Led bar độ đèn xe bán tải có công suất bao nhiêu cho xe bán tải là an toàn nhất?

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào những thiết …