Home » Thời Trang » Kiểu Sơ-Mi Nam Xứ Sở Kim Chi Đẹp Cho Bạn Nam Slim

Kiểu Sơ-Mi Nam Xứ Sở Kim Chi Đẹp Cho Bạn Nam Slim

Mẹo Bạn NamCách Chọn Áo Sơ Mi Đẹp

Có những chiếc sơ mi chỉ thích hợp mặc mỗi ngày, cũng có những chiếc được gây ra để dành riêng cho các bữa tiệc kiêu sa. toàn thế giới áo sơ mi cho nam giới rất mênh mông và bạn cần thực sự hiểu về chúng để có những quyết định ăn mặc hiệu suất cho mình.

lựa chọn một chiếc sơ mi vừa căn vặn

con người vẫn luôn luôn gặp tình huống có những người vừa vai Tuy nhiên tay áo quá dài, hay vừa cổ áo thì rộng vai. Không sao cả, vẫn có những qui tắc và lời khuyên cho bạn trong những tình huống trên để chọn lựa cỡ áo phù hợp với chính mình nhất. Sau đó là những chuẩn mực vừa căn vặn của một chiếc áo sơ mi may đo để bạn học hỏi:

Khi chọn lựa một chiếc sơ mi may sẵn, thứ tự ưu tiên vừa căn vặn của bạn nên là vai rồi đến tay áo, vì chúng là những vị trí hầu hết tất cả mọi người xung quanh dễ nhận thấy nhất để xem áo có khít với người hay không. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự tích hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hòa hợp, thoải mái. việc này cũng là Lý do để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến rộng nhất bạn có thể bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có thể nhận biết và phân biệt ba phong cách caro trên:

Về Gingham, đây là thứ họa tiết caro độc nhất bạn nên được lắp đặt nơi công sở. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với rất nhiều sắc màu nhiều, chúng sẽ thích hợp dành cho hơn khi diện đi chơi, đi vòng vòng hoặc tham quan khi mùa nóng đến.

Ngoài những kiến thức Phần trên, còn nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự khá nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn thế giới sơ mi nam.