Home » Công nghệ » iPhone 5s iPad 2 Cảm Ứng Thay

iPhone 5s iPad 2 Cảm Ứng Thay

Thay Mới iPhone 5c iPad Air Mặt Kính  

CAM ĐOAN KHI THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ iPhone 5s iPad Air   CHO KHÁCH
• bảo hành 6 tháng theo từng loại
• toàn bộ màn hình lcd iPhone 4s iPad Air Retina   được trang bị để thay đều là hàng chính hãng.
• Bảo Long Mobile sẽ giúp đỡ khách trong công vụ tùy chỉnh các app cho máy cũng giống như trả lời các vấn đề của máy 100% Miễn phí.

Một chiếc smartphone , thì màn hình hiển thị là một trong những phụ kiện đắt nhất trong điện thoại như thay mới màn hình lcd iPhone 5 iPad Mini tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, màn hình cảm ứng phải thường là phụ kiện hỏng trước tiên. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có khả năng bị hỏng, không chuyển động được.
Có khá nhiều lý do khiến màn hình hiển thị bị hỏng, cả khách hàng quan lẫn chủ quan. Chúng tôi xin đưa ra những tai nạn thường xảy ra lớn nhất mà quý khách hàng chúng tôi trải nghiệm qua. khách hàng đến với chúng tôi thường hay phàn nàn đối với smartphone của họ là đánh rơi ĐT, khi đó có khả năng dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình hiển thị. Chiếc smartphone của bạn cũng có thể bị hư bất lợi nếu để trong túi chung với rất nhiều sản phẩm to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ.
Trên đây chính mình đã nhận biết cho các bạn biết các phân biệt đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình hiển thị để người sử dụng dễ dàng đi thay mới.Vậy đến với Trung tâm Bảo Long Mobile chúng tôi cung cấp the service thay mới màn hình cảm ứng iPad 2 iPhone 6s Plus , thay thế mặt kính ipad , đối tượng điện thoại cao cấp. Trung tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình lcd, mặt kinh cảm ứng cho iPhone 6s Plus iPad Air Retina và nhiều người mẫu khác của các hãng trên thị trường VN như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay mới màn hình iPad 2 iPhone 5 hãng sản xuất dùng đến những chất liệu và màn hình nhập zin về hợp tác với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính kỹ thuật phát triển nhất đã đạt tới tiêu chuẩn phòng kín về the service. Khi sử dụng the service thay thế màn hình hiển thị hay thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 4 iPad 2 thì quý khách hài lòng là chiếc iPad 3 iPhone 5c sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu