Home » Độ đèn led xe ô tô » Giới thiệu Đèn nóc Ford Ranger về tác dụng, cường độ sáng, thời gian dùng khi gắn cho xe Ford Ranger 2019

Giới thiệu Đèn nóc Ford Ranger về tác dụng, cường độ sáng, thời gian dùng khi gắn cho xe Ford Ranger 2019

Đèn nóc Ford Ranger độ xe bán tải Ford Ranger 2018 có tác dụng giúp tăng cường sáng vào buổi tối, phá sương mù, trang trí cho xe thêm nổi bật và hầm hố hơn. Bởi Vậy nó đã trở thành mẫu đồ chơi xe bán tải Ford Ranger 2019 được yêu thích nhất.

Với thời gian sử dụng cao lên đến hơn 50000 tiếng, nhiệt lượng tạo ra ít, ít hao bình nhưng lại cho mức độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm met nên Đèn nóc Ford Ranger hiện đang được khá nhiều tay chơi xe bán tải Ford Ranger 2019 yêu thích hiện tại. Không chỉ vậy đèn còn chống chịu tốt trước các kiểu thời tiết thời tiết như bão, gió, mưa, nắng,…

Yếu điểm lớn nhất khi gắn Đèn nóc Ford Ranger cho xe Ford Ranger 2018 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không xài, điều này sẽ làm bình xe bị hết điện dẫn đến việc xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để không phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn khi chưa xài tới.

Để gắn Đèn nóc Ford Ranger cho xe Ford Ranger 2018 2019 thì đầu tiên các bạn phải cố định đèn tại vị trí bạn muốn lắp như cản trước hoặc nóc xe,… Tiếp theo nữa sẽ tiến hành đi dây điện cho đèn, ngay sau khi gắn xong chúng ta sẽ test lại đèn xem đã hợp ý hay chưa. Để cho việc bắt Đèn nóc Ford Ranger cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 được hoàn hảo thì tốt hơn bạn hãy đến cơ sở 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, gắn thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho ”xế yêu” củaquý khách.

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là cửa hàng độ đèn uy tín được nhiều bạn chọn lựa ở Sài Gòn. Là nhờ những lý do dưới đây: Công ty của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có trang thiết bị hiện đại; với khá nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về đồ chơi xe với khách hàng; đồng thời các sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Hãy gọi liền với chúng tôi để có giá rẻ nhất. số hot line: 09 3979,1959. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm: Đèn nóc Ford Ranger

Clip ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẳng cấp: