Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up có các mẫu gì và nên đấu ở đâu tại HCM

Chúng ta đều có một phong cách riêng bởi vậy các mẫu đèn độ xe ô tô, xe pick up cũng được làm có các kiểu dáng và lợi ích riêng để mỗi người lựa như: đèn dài, đèn có tia sáng loe, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn soi gần, đèn vuông, đèn lắp capo, đèn soi xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn tròn, đèn gắn mui,… Đa phần kiểu Đèn led bar 6D là vẫn được người dùng yêu thích nhiều nhất.

Với thiết kế là dãy bao gồm rất nhiều đèn led nên Đèn led bar 6D rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có thể chịu được những lúc mưa nắng thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực kì cao lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ chẳng phải 1000 tiếng như các mẫu đèn thông dụng khác. Về công năng chiếu sáng thì Đèn led bar 6D có cường độ sáng rất cao, có công năng soi sáng đến vài trăm m.

Bức ảnh đèn led bar 6D: kiểu dáng siêu chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 sau khi gắn đèn led bar phá sương

Các loại xe hơi, xe pick up khi gắn Đèn led bar 6D ở cơ sở 4×4 đều phải tiến hành các bước sau: Lựa chọn mẫu Đèn led bar 6D thích hợp, tiếp theo chọn lựa vị trí gắn lắp trên xe, sau đó nhân viên của 4×4 sẽ gắn cố định đèn ở điểm bạn mong muốn, kế tiếp chúng ta đấu các đường dây điện của Đèn led bar 6D với xe, cuối cùng là test thử đèn lại và bàn giao cho khách.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Công ty chúng tôi chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải tại Tp HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề. Và việc lắp Đèn led bar 6D sẽ được triển khai ở nhà xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị mưa nắng, không chỉ vậy cũng tiện lợi hơn trong việc lắp ráp. Cơ sở 4×4 còn bán rất nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe địa hình. Ngoài ra các loại đồ chơi của cơ sở 4×4 còn có bảo hành nên các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi! Thị trường giá Đèn led bar 6D gắn xe ô tô, xe off-road thay đổi liên tục nên để có giá đúng nhất các bạn gọi số hot line O9,39 79 19,59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn led bar 6D

Video ngắn liên quan về độ xe bán tải:


Check Also

Cần bắt Led bar độ đèn xe bán tải có công suất bao nhiêu cho xe bán tải là an toàn nhất?

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào những thiết …