Home » Độ đèn led xe ô tô » Đèn độ Ford Ranger có mức sáng cỡ nào và soi được bao xa khi bắt cho xe hơi?

Đèn độ Ford Ranger có mức sáng cỡ nào và soi được bao xa khi bắt cho xe hơi?

Đèn độ Ford Ranger ráp cho xe bán tải thì có rất nhiều loại và được bán rất nhiều ở tpHCM. Nhưng ở chỗ nào mới thực sự cung cấp Đèn độ Ford Ranger uy tín và có thiết kế đẹp nhất.

Đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe bán tải Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe ngầu và hầm hố hơn rất nhiều
Hình ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn cực kì sáng dành gắn đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh, xe 4 bánh

Không những chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt dựa vào các cấu trúc độc đáo mà Đèn độ Ford Ranger còn rất ít hao năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Đèn độ Ford Ranger vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng tốt tầm 50.000h. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Đèn độ Ford Ranger: ô tô, xe bán tải thay đẹp và chất với Đèn độ Ford Ranger tại Tp.HCM
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là một trong các mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải
Đèn độ Ford Ranger: không chỉ lắp đẹp, Đèn độ Ford Ranger còn khá sáng trợ sáng rất tốt vào ban đêm
Đèn độ Ford Ranger: loại đèn led gắn chất, hài hòa và chất cho xe Ford Ranger

Nhiều bạn thường lắp ráp Đèn độ Ford Ranger ở nóc xe, một số khác thì bắt ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn chỗ lắp đèn, các bạn cần chỉnh Đèn độ Ford Ranger cho cân bằng, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc vít. Việc tiếp sau đó là đi điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã hợp ý hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh chóng và đẹp mắt các bạn hãy tới cty 4×4.

Đèn độ Ford Ranger: loại đèn led độ cho xe 4 bánh, xe máy đang được nhiều người yêu thích bây giờ
Đèn độ Ford Ranger: Với hình dáng đẹp mắt và khả năng chiếu sáng tốt Đèn độ Ford Ranger được vô vùng nhiều người độ thời điểm này

Để cho việc bắt thuận tiện hơn và các chi tiết gắn lắp không bị lỗi thì tốt hơn hết mọi người nên tới Công ty 4×4 để chúng tôi bắt cho bạn:

– Chúng tôi luôn bảo hành Đèn độ Ford Ranger khi bán cho khách hàng.

– Không những vậy chúng tôi còn bán rất nhiều loại Đèn độ Ford Ranger độ và nhiều loại đồ chơi độ khác cho dòng xe của các bạn.

– Chuyên gia tư vấn tận tâm

– Để xe bạn được đẹp thì những người thợ cần phải cực chuyên nghiệp và từng độ rất nhiều xe. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trang trí cho xe hơi của bạn thật đẹp.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là kiểu đèn trợ sáng cực tốt cho xe Ford Ranger, xe ô tô vào bán đêm
Photo Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger khá sáng với ngầu lượng khá tốt và độ bền cao

Những gì thắc mắc về Đèn độ Ford Ranger lắp ráp xe bán tải quý khách vui lòng liên lạc số ĐT O9 39-79.19,59 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cảm ơn các bạn đã xem!

Trích dẫn: Độ đèn Ford Ranger

Clip liên quan có thể bạn muốn xem: