Home » Tin tổng hợp » Các cách lựa dây chuyền đá thạch anh

Các cách lựa dây chuyền đá thạch anh

Các cách lựa dây chuyền đá thạch anh

Một số loại thạch anh
Aqua aura quartz: Đây là thạch anh trong suốt hợp tác với vàng tinh khiết. Loại tinh thể này cụ thể chi tiết được dùng để kích hoạt chakra cổ họng, tuy nhiên nó vẫn có thể hoạt hóa những chakra khác, làm sạch chakra và loại bỏ tiêu cực. Nó cũng gia tăng hệ miễn dịch.
thạch anh lục: Loại đá thạch anh này có màu xanh lục. đá thạch anh lục mở rộng, hoạt hóa và cân đối chakra tim. Nó loại bỏ những nỗi đau trong quá khứ, oán giận, đố kị và cay đắng, cùng lúc thế chỗ những cảm xúc tiêu cực này bằng tình yêu vô tận.
đá thạch anh cam: Loại tinh thể này có màu cam. Nó thích hợp với chakra xương cùng, nên tuyệt vời cho các bệnh sinh lý như bất lực, lãnh cảm và vô sinh. viên đá thạch anh cam tuyệt vời cho các cú sốc cảm xúc. Nếu bị thương ở vùng nào, nó sẽ khôi phục năng lượng vũ trụ cho vùng đó. Nó cũng tốt cho thận, bàng quang và ruột.

Đặc tính chữa bệnh
Dịch vụ dây chuyền đá thạch anh xanh
Citrine có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. một số người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh tối ưu. Citrine đặc điểm khác biệt tương thích với chakra tinh thểm rối dương, nó vệ sinh và cân bằng chakra này, đem tới niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết. Nó thường được yêu cầu để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với ánh sáng hạnh phúc. Rất hoàn chỉnh để active não bộ và tăng cường trí tuệ, citrine đem đến những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo cùng lúc cho bạn công dụng giải quyết lỗi một cách dễ dàng hơn. Còn biết rằng đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền bạc, citrine giúp bạn sở hữu tiền tài, cũng như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp thanh điển giúp ta cảm nhận thấy tốt hơn, citrine hoàn hảo cho những người kiệt sức và mệt mỏi đang cần thêm năng lượng. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.